Ngày đầu nhập học của Tân sinh viên UDA Đăk Lăk

Rộn ràng không khí chào đón Tân sinh viên K24 nhập học

Trong những ngày vừa qua, hàng trăm thí sinh trúng tuyển đã có mặt tại Trường đại học Đông Á PH Đăk Lăk để thực hiện thủ tục nhập học.

Ngày nhập học của sinh viên UDA bắt đầu từ rất sớm với sự hiện diện đông đảo của hàng trăm tân sinh viên cùng với sự ủng hộ của gia đình và bạn bè tại khu vực hội trường Edison.

Không khí náo nhiệt và sôi động tại trường đã tạo nên không gian thú vị cho bước đầu tiên của hành trình đại học.

Niềm nôn nao, sung sướng, tự hào khi chính thức là thành viên của gia đình UDA Đăk Lăk hiện rõ trên khuôn mặt từng em trong ngày làm thủ tục nhập học.

Hình ảnh sinh viên nhập học

Tân sinh viên K24 làm thủ tục nhập học

Tân sinh viên K24 làm thủ tục nhập học

Nhà trường đã tiến hành công tác chuẩn bị và tiếp đón tân sinh viên một cách kỹ lưỡng từ nhiều ngày trước.

Đặc biệt, nhà trường còn triển khai đội ngũ sinh viên tình nguyện để hướng dẫn tân sinh viên trong các bước kiểm tra thông tin trên hồ sơ nhập học, nộp hồ sơ, cũng như tham quan môi trường học tập.

Đội ngũ CTV trong ngày nhập học

Sinh viên "Check in "  tại ngôi trường mới

Sinh viên "Check in "  tại ngôi trường mới

Theo kế hoạch của nhà trường, tân sinh viên sẽ tiến hành nhập học từ ngày 19/08 đến 27/08/2024

Sau thời gian nhập học quy định, tân sinh viên chưa đăng ký, sinh viên chưa kịp hoàn tất thủ tục nhập học sẽ đến nhập học bổ sung tại Phòng Tuyển sinh của trường.