LÝ DO BẠN NÊN CHỌN TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐÔNG Á CƠ SỞ ĐẮKLẮK

Cũng quan trọng tương đương với việc chọn ngành nghề theo học là một ngôi trường phù hợp, kích thích sự hứng thú, nuôi dưỡng niềm đam mê tìm tòi, học hỏi và phát triển nghề nghiệp của các bạn sinh viên (SV).

 

Môi trường học tập lý tưởng

Hãy thử hình dung việc đến trường mỗi ngày của bạn không chỉ là để đến lớp học mà còn là đến một khuôn viên mở nằm ngay tại trung tâm TP. Đà Nẵng, với tổng diện tích sàn hơn 20.000m2, 10 tầng với 140 phòng chức năng; Khu tiện ích dành cho SV gồm: thư viện sách ngoài trời, thư viện điện tử, khu tự học dành cho SV, khu cà phê–sách, sân bóng đá,…không thua kém bất cứ ngôi trường đại học tiên tiến nào của nước ngoài. Đó không chỉ là không gian học tập hiện đại mà còn là nơi hỗ trợ các bạn SV phát triển kỹ năng ưu việt với cách bố trí, sắp xếp khoa học, hình thành môi trường học tập thân thiện, đầy cảm hứng, kích thích niềm hứng khởi và sáng tạo.

 

Môi trường học tập hiện đại, thân thiện; nhiều hoạt động ngoại khóa và giao lưu sinh viên quốc tế

Chương trình đào tạo theo hướng thực hành, ngành đào tạo đa dạng, phù hợp xu thế

Với hầu hết những ai đã từng biết đến thương hiệu trường ĐH Đông Á, ấn tượng mạnh nhất có lẽ chính là chương trình đào tạo thực hành, gắn liền với nhu cầu của doanh nghiệp mà nhà trường đã theo đuổi từ khi thành lập.

ĐH Đông Á hiện đang đào tạo 1 chuyên ngành bậc cao học, 18 ngành bậc đại học, Liên thông, văn bằng hai… Các bậc học và ngành đào tạo tại trường rất đa dạng, giúp người học có được sự chọn lựa phù hợp nhất cho con đường đầu tư kiến thức, trải nghiệm trong từng giai đoạn nghề nghiệp và học tập suốt đời.

Đặc biệt, 8 chương trình chất lượng cao Điều dưỡng, CNKT Ô tô, CNKT điều khiển và tự động hóa, Công nghệ thực phẩm, CNTT, Quản trị kinh doanh, QTKD - Quản trị truyền thông tích hợp, QTKD - Khách sạn và Nhà hàng, QTKD - Du lịch và lữ hành… được xây dựng và cập nhật những vấn đề mới trong giáo dục đại học ở các nước tiên tiến như Mỹ, Úc, Nhật… 100% SV đạt chuẩn đầu ra được nhà trường cam kết đảm bảo việc làm sau khi tốt nghiệp.

Kỹ năng ngoại ngữ được trang bị toàn diện

Tại ĐH Đông Á, 100%SV được theo học tiếng Anh, nhất là tiếng Anh giao tiếp với người nước ngoài, góp phần xây dựng một lợi thế vô cùng quan trọng cho các bạn SV khi ra trường, cũng như mở ra nhiều cơ hội việc làm ở các công ty liên doanh, các tập đoàn nước ngoài.

Đặc biệt, từ năm 2018, với việc đưa chương trình giao tiếp tiếng Anh toàn trường vào thực hiện, các bạn SV sẽ được làm quen với môi trường hội nhập, không chỉ có thêm cơ hội thực hành tiếng Anh mà hơn thế nữa, chính là rèn luyện tác phong hội nhập, trau dồi kiến thức từ nguồn tài nguyên vô tận của nhân loại-chìa khoá thành công khi bước vào làm việc.

Không chỉ vậy, trường cũng sẽ tiếp tục hỗ trợ SV học các ngôn ngữ là tiếng Nhật hoặc tiếng Đức, mở ra cơ hội việc làm tại các công ty quốc tế, điều mà rất hiếm các trường ĐH có thể chuẩn bị sẵn sàng cho SV ngay từ khi còn đi học.

Học bổng hấp dẫn, học phí hợp lý với vô số tiện ích đi kèm

Chương trình học chất lượng trong một không gian học tập hiện đại, mức học phí cho các ngành học tại trường ĐH Đông Á vô cùng hợp lý so với kết quả đầu ra dành cho SV. Các bạn còn được hỗ trợ tối ưu việc học thông qua rất nhiều hoạt động hỗ trợ của nhà trường, song song đó là các chương trình ngoại khoá được nhà trường chú trọng tổ chức nhằm nâng cao kỹ năng cho các bạn SV, giao lưu văn hoá Việt-Nhật, Việt-Hàn, giao lưu SV quốc tế tại Thái Lan, teambuilding đầu khoá…

ĐH Đông Á dành hơn 5 tỷ đồng học bổng hỗ trợ tân SV đến từ các tỉnh miền Trung-Tây Nguyên khi nhập học vào trường. Bên cạnh đó, hàng năm quỹ học bổng khuyến học, khuyến tài Hoa Anh Đào luôn dành sự hỗ trợ kịp thời đến những SV vượt khó học tốt tại trường.

 

Có 3.038 vị trí việc làm ở các doanh nghiệp lớn trong nước và nước ngoài đang đợi SV ĐH Đông Á!

Cam kết việc làm sau khi tốt nghiệp

Có thể nói, mối bận tâm lớn nhất của các bạn SV và phụ huynh chính là về công việc sau khi ra trường. Với mạng lưới kết nối rộng rãi và uy tín với các doanh nghiệp trong nước và quốc tế, ĐH Đông Á đã chuẩn bị 3.038 vị trí thực tập và làm việc cho SV mỗi năm bằng nhiều ký kết hợp tác chiến lược. Thoả thuận hợp tác với các tập đoàn Route-Inn, 7-Eleven, Zénsho, LEOC (Nhật Bản), WBS AG, Leonardis, Azurit (Đức), Empire Inc Holdings (Singapore)... nhằm xác lập cơ hội phát triển kỹ năng nghề nghiệp và rộng mở cánh cửa việc làm bên ngoài thị trường Việt Nam theo định hướng hội nhập toàn cầu cho SV tất cả các ngành.

Với tất cả những lí do trên, ĐH Đông Á chính là ngôi trường nuôi dưỡng và truyền năng lượng tích cực để giúp các bạn SV có đủ kiến thức, kỹ năng và cả động lực biến ước mơ nghề nghiệp của mình thành hiện thực ngay trong tầm tay.