Teambuilding Hello Summer 2024 Đại học Đông Á Đắk Lắk

Nhằm khích lệ tinh thần học tập và tăng cường sự gắn kết, tinh thần đồng đội của sinh viên, ngày 21/06/2024, tại trường Đại học Đông Á Phân hiệu Đăk Lăk, Khoa du lịch đã tổ chức thành công hoạt động Teambuilding kết nối sinh viên.

Trường Đại học Đông Á phân hiệu Đắk Lắk tổ chức Teambuilding Hello Summer 2024

Chương trình là sân chơi cho các bạn sinh viên xả stress sau thời gian dài học tập, nâng cao tinh thần đồng đội. Những trò chơi hoạt náo sôi động giúp các bạn có những giây phút được cùng nhau vượt qua thử thách, thắt chặt tình cảm.

Song song với các trò chơi đòi hỏi thể lực tốt, các bạn sinh viên còn phải thể hiện sự khéo léo, nhạy bén của mình để hoàn thành các thử thách một cách nhanh chóng. Với hoạt động Teambuilding, các bạn được rèn luyện khả năng giao tiếp, phối hợp cùng những người đồng đội, được trau dồi các kỹ năng mềm như: kỹ năng đưa ra quyết định và xử lý vấn đề, kỹ năng tư duy sáng tạo,… cũng như được vận động thể chất một cách đầy nhiệt huyết.

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong buổi Teambuilding nhé !

Sinh viên tham gia hoạt động teambuilding

Sinh viên hào hứng tham gia hoạt động teambuilding