Workshop Ứng dụng trí tuệ nhân tạo trong hoạt động truyền thông Marketing

Hiện nay, nhiều lĩnh vực đã ứng dụng các sản phẩm công nghệ một cách hiệu quả, đặc biệt là trí tuệ nhân tạo (AI). Trong đó, AI đã tác động tích cực đến hoạt động truyền thông thời đại số ở một số khía cạnh. Đây cũng là nội dung của Workshop “Ứng dụng trí tuệ nhân tạo trong hoạt động truyền thông Marketing”.

ứng dụng trí tuệ nhân tạo trong truyền thông marketing

Workshop ứng dụng trí tuệ nhân tạo trong truyền thông Mârketing

Workshop Ứng dụng trí tuệ nhân tạo trong hoạt động truyền thông Marketing

Cùng với sự phát triển của công nghệ, trí tuệ nhân tạo đã và đang được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau như lao động, y tế, an ninh, giao thông, marketing… Với marketing, ứng dụng của AI liên quan đến nghiên cứu hành vi khách hàng, thu thập thông tin khách hàng, trả lời khách hàng về các sản phẩm của doanh nghiệp.

TS. Hà Thị Như Hằng – PGĐ Phân hiệu phát biểu trong buổi Workshop

Chương trình do Khoa Marketing – Trường ĐH Đông Á tổ chức với khách mời là Ông Nguyễn Quốc Bảo – Giám đốc kinh doanh tập đoàn Fotive, ASP Company, Mỹ và Ông Phạm Thanh Tuấn – Giám đốc doanh nghiệp xã hội Bồ Công Anh – Giảng viên khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia và sự tham gia của các bạn sinh viên K23 lớp Quản trị kinh doanh, Marketing, Digital Marketing, Logistics & Quản lý chuỗi cung ứng.

TS. Hà Thị Như Hằng tặng hoa cho khách mời

Buổi Workshop đã chia sẻ về những ứng dụng tiện ích của các công cụ AI vào việc phát triển truyền thông Marketing, những ưu, nhược điểm của AI khi vận hành vào doanh nghiệp.

Tại workshop, các bạn sinh viên đã được tìm hiểu về các ứng dụng của công nghệ AI vào các nghiệp vụ Digital, Truyền thông và bán hàng. Các thông tin được chia sẻ một cách trực quan, dễ hiểu, gắn liền với bối cảnh triển khai của các doanh nghiệp trong thực tế nhằm giúp sinh viên làm quen, tăng kiến thức và trải nghiệm với những sản phẩm công nghệ AI trong Marketing.

Những chia sẻ của diễn giả đã giúp các bạn có cái nhìn bao quát hơn về cơ hội và thách thức mà các công cụ AI mang lại. Tiếp thêm động lực cho các bạn sinh viên không ngừng nâng cao học hỏi, phát triển bản thân và chuẩn bị những hành trang vững chắc nhất cho tương lai.

Một số hình ảnh trong buổi Workshop: