Đại học Đông Á tuyển sinh và đào tạo ngành Kỹ thuật phục hồi chức năng

Ngày 30/7, Hội đồng tuyển sinh trường Đại học Đông Á thông báo chính thức được Bộ GD&ĐT cho phép tuyển sinh và đào tạo ngành Kỹ thuật phục hồi chức năng trình độ Đại học

Đại học Đông Á chính thức tuyển sinh và đào tạo ngành Kỹ thuật phục hồi chức năng - Mã ngành 7720603

Ngành phục hồi chức năng - ĐH Đông Á

Ngành Phục hồi chức năng - Đại học Đông Á

Theo quyết định số 2005/QĐ-BGDĐT ngày 29/7/2024, Bộ GD&ĐT cho phép Trường Đại học Đông Á đào tạo ngành Kỹ thuật phục hồi chức năng trình độ đại học. Đây được xem là ngành học tiềm năng cao với nhu cầu nhân lực lớn từ khu vực y tế công cộng lẫn tư nhân nhằm mục tiêu phục vụ nhu cầu người bệnh ngày càng nhiều của Bộ Y tế.

Với cơ sở vật chất học tập và thực hành được đầu tư bài bản, hiện đại và mạng lưới đối tác là các bệnh viện, cơ sở y tế lớn trong và ngoài nước, đặc biệt là các tập đoàn y tế đến từ Nhật Bản, Trường Đại học Đông Á tự tin khẳng định là địa chỉ uy tín hàng đầu khu vực miền Trung – Tây Nguyên về đào tạo ngành Kỹ thuật phục hồi chức năng nói riêng và các ngành thuộc khối sức khỏe nói chung.

Phòng thực hành chuyên ngành Phục hồi chức năng

Thí sinh đăng kí xét tuyển ngành Kỹ thuật phục hồi chức năng tại ĐH Đông Á bằng một trong các phương thức:

1. Xét tuyển điểm tổ hợp môn trong kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm 2024 (Mã phương thức 100) với điểm xét tuyển ≥19 điểm;
  2. Xét tuyển điểm bài thi đánh giá năng lực do ĐH Quốc gia TP HCM tổ chức thi năm 2024 (Mã phương thức 402): Điểm xét tuyển ≥700, đồng thời có kết quả học lực năm lớp 12 đạt loại Khá.
  3. Tuyển thẳng theo Quy chế tuyển sinh của Bộ GD&ĐT (Mã phương thức 301)
  4. Xét tuyển theo kết quả học tập THPT (Mã phương thức 200):
  • Xét điểm Trung bình chung (TBC) lớp 12: Điểm xét tuyển = Điểm TBC Lớp 12 ≥6.5, đồng thời có kết quả học lực năm lớp 12 đạt loại Khá.
  •  Xét điểm 3 học kỳ: Điểm xét tuyển = (HK 1 lớp 11+HK 2 lớp 11+HK 1 lớp 12) ≥19.5 điểm, đồng thời có kết quả học lực năm lớp 12 đạt loại Khá.