Thông báo điểm trúng tuyển Đại học hệ chính quy năm 2024

Trường Đại học Đông Á thông báo điểm trúng tuyển Đại học hệ chính quy năm 2024.

Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Đông Á thông báo điểm trúng tuyển đại học hệ chính quy năm 2024

Theo đó thí sinh có thể đăng kí xét tuyển vào trường theo các phương thức:

• Phương thức 1: Xét tuyển dựa trên điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2024
  • Phương thức 2: Xét tuyển dựa vào kết quả học bạ THPT
  • Phương thức 3: Phương thức xét kết quả thi ĐGNL do ĐHQG TP HCM tổ chức

Chi tiết: Tại đây

Điểm chuẩn ĐH Đông Á 2024

Thí sinh trúng tuyển cần lưu ý:

1. Từ ngày 19/8/2024 đến 17h00 ngày 27/8/2024, xác nhận nhập học trên cổng thông tin của Bộ GDĐT tại địa chỉ: https://thisinh.thithptquocgia.edu.vn.
  2. Thí sinh có thể kết hợp thực hiện xác nhận nhập học trực tuyến trên Hệ thống của Bộ GD&ĐT khi làm thủ tục nhập học trực tiếp tại Trường. Nhà trường sẽ hướng dẫn cách xác nhận nhập học cho thí sinh trong quá trình làm thủ tục nhập học tại trường.
  3. Lưu ý: Thí sinh sử dụng Giấy báo trúng tuyển bản giấy (do nhà trường chuyển phát nhanh) hoặc Giấy báo trúng tuyển bản điện tử, đọc kỹ nội dung thông báo và tiến hành nhập học theo quy định. Trong những trường hợp phát sinh khác, thí sinh liên hệ với trường qua các kênh sau để được hỗ trợ và hướng dẫn.

Trường Đại Học Đông Á Phân Hiệu Tại Đăk Lăk