Thông báo xét tuyển Đại học liên thông Đại học Đông Á phân hiệu Đắk Lắk

Bất kỳ công việc nào cũng đòi hỏi kiến thức và kỹ năng nên liên thông đại học chính là con đường phù hợp nhất để hoàn thiện kiến thức và kỹ năng đối với sinh viên trung cấp, cao đẳng, cao đẳng nghề. Do đó, việc theo đuổi chương trình liên thông sẽ mang đến cho sinh viên cơ hội hoàn thiện bản thân thông qua những kiến thức chuyên ngành, kỹ năng thực hành nghề nghiệp chuyên sâu mà chương trình cung cấp.

Xét tuyển liên thông Đại học Đông Á phân hiệu Đắk Lắk

Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Đông Á PH Đăk Lăk thông báo xét tuyển đại học liên thông như sau:

Đại học Đông Á phân hiệu Đắk Lắk xét tuyển liên thông

Thông tin tuyển sinh:

1. Đối tượng: Tốt nghiệp Cao đẳng, Trung cấp

2. Hình thức xét tuyển: Xét theo kết quả học tập toàn khóa.

3. Phương thức tuyển sinh:

Đối với ngành Giáo dục Mầm non, Giáo dục Tiểu học: phải đạt một trong các tiêu chí sau:

• Tốt nghiệp trình độ trung cấp, hoặc trình độ cao đẳng đạt loại giỏi
  • Tốt nghiệp trình độ trung cấp, hoặc trình độ cao đẳng đạt loại khá và có 3 năm kinh nghiệm công tác đúng với chuyên môn đào tạo.
  • Học lực lớp 12 đạt loại giỏi, điểm trung bình chung các môn văn hóa THPT đạt từ 8,0 trở lên
  • Tốt nghiệp THPT loại giỏi, học lực lớp 12 đạt loại khá và có 3 năm kinh nghiệm công tác đúng với chuyên môn đào tạo

Đối với ngành Điều dưỡng: Thí sinh đạt một trong các điều kiện sau đây:

• Tốt nghiệp trình độ trung cấp, cao đẳng đạt loại khá trở lên.
  • Học lực lớp 12 đạt loại khá, điểm trung bình chung các môn văn hóa THPT đạt từ 6,5 trở lên.
  • Tốt nghiệp THPT loại khá, học lực lớp 12 đạt loại trung bình và có 5 năm kinh nghiệm công tác đúng với chuyên môn đào tạo.

Đối với các ngành khác: Thí sinh đạt một trong các điều kiện sau đây:

• Kết quả thi tốt nghiệp THPT (Điểm trung bình của 3 môn dùng để xét tuyển ≥ 5.0) hoặc kết quả học bạ THPT (Điểm trung bình chung năm lớp 12 ≥ 6.0).
  • Kết quả học tập trung bình chung toàn khóa bậc trung cấp, cao đẳng đạt từ 5.0 trở lên (tính theo thang điểm 10) hoặc từ 2.0 trở lên (tính theo thang điểm 4).

4. Ngành/chuyên ngành đào tạo:

Chi tiết tên các ngành đào tạo liên thông của Đại học Đông Á phân hiệu Đắk Lắk

5.Thời gian học tập: Thứ 7, Chủ nhật.

6. Địa điểm tiếp nhận hồ sơ:

Thí sinh chuyển phát nhanh hồ sơ qua đường bưu điện hoặc đến nộp trực tiếp theo địa chỉ:

• Trường ĐH Đông Á Phân hiệu Đăk Lăk
  • Địa chỉ: 40 Phạm Hùng – P. Tân An – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk