Hoạt động tư vấn tuyển sinh tại cuộc thi khoa học kỹ thuật - khởi nghiệp

Nằm trong sự kiện hội thi Khoa học, Kỹ thuật – Khởi nghiệp dành cho học sinh Trung học được tổ chức từ ngày 01 – 03/02/2024, Trường Đại học Đông Á phân hiệu Đăk Lăk đã tổ chức gian hàng tư vấn hướng nghiệp cho học sinh THPT.

hoạt động tư vấn tuyển sinh

Phụ huynh, thí sinh tìm hiểu chương trình đào tạo

hoạt động tư vấn tuyển sinh

Chương trình đã cung cấp những thông tin bổ ích về ngành nghề trong xu hướng hiện đại cho các bạn trẻ Gen Z. Tại đây, các em được tư vấn lựa chọn ngành, nghề phù hợp với năng lực bản thân, phương thức tuyển sinh năm 2024 và được tham quan, trải nghiệm môi trường học tập.

hoạt động tư vấn tuyển sinh

Thí sinh tham quan môi trường học tập

Để đảm bảo chất lượng đào tạo, Trường ĐH Đông Á đã không ngừng đổi mới chương trình giảng dạy, và triển khai các hoạt động giáo dục giúp sinh viên có trải nghiệm thực tế, gắn kết đào tạo với thực hành, hợp tác với các doanh nghiệp nâng cao chất lượng đào tạo.

Bên cạnh đó, Thí sinh tham gia hội thi Khoa học, Kỹ thuật – Khởi nghiệp còn được tham gia chương “Hái lộc đầu xuân” chào xuân Giáp Thìn cùng Đại học Đông Á PH Đăk Lăk và nhận những phần quà từ Ban tổ chức.

hoạt động tư vấn tuyển sinh

Thí sinh tham gia nhận quà từ BTC

Năm học 2024 – 2025 trường ĐH Đông Á PH tại Đăk Lăk tuyển sinh chính quy 24 ngành học với 4 phương thức xét tuyển:

• Phương thức 1: Xét tuyển kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024
  • Phương thức 2: Xét tuyển học bạ theo tổng điểm trung bình 03 học kỳ ( 2 học kỳ lớp 11 và học kỳ 1 lớp 12)
  • Phương thức 3: Xét tuyển học bạ theo tổng điểm trung bình năm lớp 12
  • Phương thức 4: Xét tuyển kết quả kỳ thi Đánh giá năng lực 2024 của ĐH Quốc gia TP.HCM

• Số điện thoại: 0262.351.8989
  • Website: daklak.donga.edu.vn