Hoạt động thiện nguyện - Trung thu cho em 2024

Tết trung thu 2024 - Vui trẻ nhỏ - Ấm tình thân cùng Đại học Đông Á Phân hiệu Đắk Lắk

Trung thu cho em 2024 - Một mùa Trung thu đong đầy yêu thương

Vui hội trăng rằm tại trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Đăk Lăk

Vui hội trăng rằm tại trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Đăk Lăk

Trung thu - ngày Tết đặc biệt gợi cho ta những ký ức tuổi thơ với chú Cuội, chị Hằng và những đêm rước đèn, phá cỗ bên bạn bè, người thân và gia đình, những điều giản đơn mà chắc hẳn tuổi thơ ai cũng từng trải qua. Nhưng vầng trăng leo cao, lung linh bao nhiêu thì trong góc khuất của cuộc sống xô bồ này lại còn nhiều bấy nhiêu những mảnh đời khó khăn, không trọn vẹn. Có những đứa trẻ mà với các em, trung thu là mơ ước, là khao khát bởi ở gia cảnh còn bao lo toan về cuộc sống, những gánh nặng mưu sinh mà đáng ra ở tuổi mình, các em chưa phải nghĩ đến.

Và với tấm lòng yêu thương trẻ em, bằng tất cả lòng nhiệt huyết, cán bộ trường Đại học Đông Á Phân hiệu Đăk Lăk đã mang đến cho các em nhỏ tại trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Đăk Lăk một buổi ý nghĩa, để lại trong ký ức lớp trẻ mầm xanh một bức tranh trung thu trọn vẹn nhất có thể.

Với mục đích tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, giúp các em nhỏ có một mùa Trung thu ý nghĩa, BTC đã đem đến cho các em nhỏ một cái Tết Trung thu trọn vẹn, đầm ấm yêu thương. Những bài hát, câu đố, câu chuyện được lồng ghép giúp các em quên đi những khó khăn cuộc sống, chỉ còn lại là những khuôn mặt thơ ngây với những nụ cười hồn nhiên và rạng rỡ.

Tết Trung thu năm nay như đến sớm hơn với các em. Cầm trên tay chiếc lồng đèn xinh xắn, miệng cười tươi, đó sẽ là những kỷ niệm đẹp, góp phần động viên các em vươn lên trong cuộc sống và học tập, hướng đến tương lai tươi sáng hơn.

Đặc biệt, mỗi phần quà trao tặng cùng những lời động viên chứa đựng tình cảm đong đầy của các bạn tình nguyện viên đã góp phần mang đến những ký ức đẹp về Tết Trung thu ấm áp, vẹn tròn yêu thương cho những trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh của Vui hội trăng rằm 2024 tại Trung tâm bảo trợ xã hội Tỉnh Đăk Lăk:

Vui hội trăng rằm tại trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Đăk Lăk

Món quà nhỏ đầy ý nghĩa nhân dịp Trung thu là nguồn động viên các em nỗ lực vươn lên trong cuộc sống