Đại học Đông Á Phân hiệu Đăk Lăk tham gia thi đua xây dựng xã hội học tập, đẩy mạnh học tập suốt đời

Trường Đại học Đông Á Phân hiệu Đăk Lăk hưởng ứng Lễ phát động Phong trào “Đăk Lăk thi đua xây dựng xã hội học tập, đẩy mạnh học tập suốt đời giai đoạn 2023-2030”

Lễ phát động phong trào "Đăk Lăk thi đua xây dựng xã hội học tập, đẩy mạnh học tập suốt đời giai đoạn 2023 - 2030"

Ngày 01/10/2024, tại Nhà văn hóa tỉnh Đăk Lăk đã diễn ra Lễ phát động Phong trào “Đăk Lăk thi đua xây dựng xã hội học tập, đẩy mạnh học tập suốt đời giai đoạn 2023-2030” và Khai mạc tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2024 với chủ đề “Phát triển văn hóa đọc thúc đẩy học tập suốt đời”. Trường Đại học Đông Á Phân hiệu Đăk Lăk vinh dự được tham gia chương trình của Sở GD & ĐT tỉnh Đăk Lăk.

Tham dự sự kiện có sự tham dự của đại diện lãnh đạo Tỉnh ủy, Thành ủy, lãnh đạo Uỷ ban nhân dân tỉnh, thành phố, đại diện lãnh đạo các cơ sở giáo dục đại học, trường cao đẳng sư phạm, các cơ sở giáo dục nghề nghiệp, cùng đông đảo học sinh, sinh viên và người dân tại TP Buôn Ma Thuột.

Bà H'Yim Kđoh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng ban Ban Chỉ đạo xây dựng XHHT tỉnh phát biểu tại buổi lễ.

Bà H'Yim Kđoh - Phó Chủ tịch UBND tỉnh  phát biểu tại buổi lễ.

Phát biểu tại buổi lễ, Bà H' Yim Kđoh cho biết "hiếu học không chỉ là việc đến trường mà còn là sự đam mê tìm tòi, khám phá kiến thức mọi lúc, mọi nơi, bằng nhiều hình thức khác nhau bởi học không chỉ nâng cao kiến thức, kỹ năng mà còn giúp mỗi người hoàn thiện bản thân, đóng góp cho xã hội".

Lễ phát động Phong trào “Đăk Lăk thi đua xây dựng xã hội học tập, đẩy mạnh học tập suốt đời giai đoạn 2023-2030” với mục đích tiếp tục phát huy sức mạnh của cả hệ thống chính trị trong việc tuyên truyền, nâng cao nhận thức của các tầng lớp nhân dân về vai trò, ý nghĩa và sự cần thiết của việc học tập suốt đời, xây dựng xã hội học tập.

Các bộ, ban, ngành, các tổ chức chính trị - xã hội, xã hội nghề nghiệp, tổ chức xã hội, các tỉnh, thành phố sau sự kiện này sẽ tiếp tục phát động các phong trào thi đua sâu, rộng và thường xuyên ở cơ quan, đơn vị, địa phương, để cả hệ thống chính trị, toàn dân hưởng ứng Phong trào “Cả nước thi đua xây dựng xã hội học tập, đẩy mạnh học tập suốt đời giai đoạn 2023-2030” góp phần đẩy mạnh phát triển nguồn nhân lực, nhất là nhân lực chất lượng cao đáp ứng yêu cầu của cuộc Cách mạng công nghiệp lần thứ tư và hội nhập quốc tế.

Một số hình ảnh Lễ phát động Phong trào “Đăk Lăk thi đua xây dựng xã hội học tập, đẩy mạnh học tập suốt đời giai đoạn 2023-2030”:

UDA Đăk Lăk tham gia phong trào " Đăk Lăk thi đua xây dựng xã hội học tập, đẩy mạnh học tập suốt đời giai đoạn 2023 - 2030"

Gian hàng của UDA Đăk Lăk tại sự kiện

UDA Đăk Lawk tham gia hoạt động Thi đua xây dựng xã hội học tập, đẩy mạnh học tập suốt đời

UDA Đăk Lăk tham gia phong trào " Thi đua xây dựng xã hội học tập, đẩy mạnh học tập suốt đời"